Tích hợp thiết bị tráng phim rửa WIP 0,18kW

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AM
Chứng nhận: CE, cGMP, ISO9001:2010
Số mô hình: BG-25
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Upon request
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 60 ~ 90 ngày sau khi thanh toán xong và làm rõ kỹ thuật
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C
Khả năng cung cấp: Theo kế hoạch sản xuất
Mô hình: BG-25 Tên: Máy tráng phim
Nguồn cấp: Theo tình trạng trang web Chế biến: Theo lô
Vòi phun: Schlick - tùy chọn <i>Air Temp.</i> <b>Nhiệt độ không khí.</b> <i>Range</i> <b>Phạm vi</b>: Nhiệt độ bình thường - 80 ℃
Lọc khí nóng: 0,5 μm (Loại D) Sức mạnh nhu động: 0,18kw
Điểm nổi bật:

WIP Washing Film Coating Equipment

,

0.18kW Film Coating Equipment

,

Integrated Film Coating Equipment

 

 

Thiết bị phủ với Hệ thống rửa WIP Phòng thí nghiệm

Sự miêu tả:
 
Máy phủ dòng BG chủ yếu được sử dụng trong sản xuất liều lượng rắn dược phẩm cho lớp phủ màng hữu cơ, lớp phủ màng tan trong nước, lớp phủ giải phóng chậm và kiểm soát.Nó cũng thích hợp cho đường, xylitol, lớp phủ sô cô la trong ngành thực phẩm.Máy sơn BG-40 có hiệu quả cao, giải pháp tuân thủ cGMP chuyên dụng để đáp ứng yêu cầu của người dùng.


 

Nguyên tắc làm việc:

Viên nén được đảo liên tục trong chảo quay sạch và kín của máy tráng, và môi trường tráng được phun tự động theo quy trình và các thông số quy trình hợp lý, trong khi không khí nóng được cung cấp dưới tác động của khí thải và áp suất âm, thông qua máy tính bảng từ phía dưới.Xả, môi trường phủ nhanh chóng được làm khô trên bề mặt của viên nén để tạo thành một lớp màng bề mặt nhẵn, dày đặc, mạnh mẽ.


Đặc trưng:
 

1. Máy này kết hợp làm sạch ba chiều, hệ thống làm sạch tích hợp trong máy chính để tốn ít không gian hơn, dễ sử dụng.(Lựa chọn)

2. Cửa bên và cửa trước được làm kín bằng không khí và hiệu suất làm kín đáng tin cậy.

3. Với chức năng kiểm soát áp suất âm.

4. Với hệ thống kiểm soát tốc độ không khí nóng.

5. Hiển thị và kiểm soát các giá trị nhiệt độ.

6. Chức năng điều chỉnh và kiểm soát độ phủ phun của súng phun.

7. Chức năng điều khiển chương trình của súng phun và phun sương.

8. Chức năng chống tắc vòi phun sạch.

9. Với màn hình hiển thị độ ẩm không khí đầu vào.


 

Quy trình công nghệ:

 

Tính năng xử lý:

1) Hiển thị áp suất âm và các mối tương quan trong chảo phủ

Một điểm phát hiện áp suất âm được thêm vào hộp trên của máy sơn và giá trị áp suất âm có thể được đặt tự do trên màn hình cảm ứng (chỉ cần giá trị áp suất âm, không khí đầu vào và khí thải bên trong máy sơn có thể được kiểm soát. Các biến, để đạt được hiệu quả thay đổi áp suất âm) hiển thị và hoạt động trực quan, kỹ thuật số, điều khiển tự động của khí thải, để đạt được mục đích kiểm soát áp suất âm trong nồi, tránh điều khiển nhân tạo của độ không đảm bảo đo áp suất âm.

2) Hiển thị và kiểm soát vận tốc không khí sưởi

Các điểm phát hiện tốc độ gió được thêm vào đường ống cấp khí nóng, có thể hiển thị trực quan và vận hành trên màn hình cảm ứng để điều khiển không khí nóng bằng kỹ thuật số và tự động nhằm đáp ứng yêu cầu kiểm soát lưu lượng cấp khí.

3) Hiển thị và kiểm soát các giá trị nhiệt độ

Một cảm biến nhiệt độ được bố trí ở đầu vào và đầu ra của trống phủ và tín hiệu nhiệt độ được đưa vào PLC để tự động điều khiển bộ trao đổi nhiệt sau khi được so sánh với giá trị cài đặt (900C), do đó đạt được việc kiểm soát giá trị nhiệt độ lớp phủ .

4) Điều chỉnh và kiểm soát kích thước phun

Việc sử dụng điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số cải thiện mức độ tự động hóa của lớp phủ đường, loại bỏ việc sử dụng ống silicone chịu mài mòn, tiết kiệm đầu tư cho các bộ phận mài mòn và giảm chi phí.Máy phù hợp cho cả hàng may mặc tráng phim và tráng đường.

5) Điều chỉnh và kiểm soát phạm vi bảo hiểm nguyên tử hóa bùn

Sử dụng súng phun Iwata nhập khẩu Nhật Bản, hiệu quả phun sương tuyệt vời, điều chỉnh góc, tốc độ dòng chảy và núm điều chỉnh bề mặt quạt trên đầu phun tùy theo lượng điện tích trong nồi phủ, có thể nhận ra vùng phủ phun.Dễ vận hành, tiết kiệm thay quần áo và giảm chi phí.

6) Hệ thống làm sạch

Hệ thống làm sạch bao gồm một khung, một thùng chứa chất tẩy rửa, một máy bơm đường ống nhiều tầng, một máy bơm từ tính, một van bi vệ sinh khí nén và một đường ống.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Leo

WhatsApp : +8613968963478