Liên hệ chúng tôi
Leo Zhang

Số điện thoại : +8613968963478

WhatsApp : +8613968963478

ALLIANCE MACHINERY (SHANGHAI) CO., LTD.

ALLIANCE MACHINERY

cùng nhau chúng ta lớn lên

  • ALLIANCE MACHINERY (SHANGHAI) CO., LTD.
  • ALLIANCE MACHINERY (SHANGHAI) CO., LTD.
  • ALLIANCE MACHINERY (SHANGHAI) CO., LTD.
  • ALLIANCE MACHINERY (SHANGHAI) CO., LTD.
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu Số nhân viên 10~30
Doanh thu hàng năm Năm thành lập
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu
ALLIANCE MACHINERY là nhà cung cấp máy móc dược phẩm chất lượng của Trung Quốc.

AM đang cung cấp các giải pháp tích hợp tổng thể cũng như các giải pháp dành riêng cho ngành dược phẩm trên toàn thế giới. AM giải pháp bao gồm các giải pháp API, các giải pháp ngăn chặn, rắn, bán cứng và các giải pháp chế biến vô trùng và các giải pháp đóng gói.

Cơ hội OEM Nhà máy của AM là cơ sở sản xuất có độ linh hoạt cao, dành cho các giải pháp kỹ thuật tùy chỉnh và sự tiên đoán của ngành.

Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm dự án dược phẩm của chúng tôi và sự hiểu biết về hoạt động kinh doanh sẽ mang lại lợi ích cho các đối tác.

Sứ mệnh

AM luôn đưa ra các giải pháp, sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu các giải pháp dược phẩm chất lượng , hiệu quả về chi phí .

Chúng ta cùng nhau phát triển

Chúng ta cùng nhau phát triển với khách hàng. Nghe các yêu cầu của khách hàng, hiểu ý tưởng của khách hàng, tối ưu hóa quy trình của khách hàng, chúng tôi luôn có những giải pháp tốt hơn.

Chúng ta cùng nhau phát triển với các đối tác. Chúng tôi là cộng sinh trong ngành công nghiệp, tăng trưởng của chúng tôi là từ chia sẻ kiến ​​thức và hỗ trợ lẫn nhau.

Năng lực cốt lõi

AM xây dựng năng lực của mình từ các ổ đĩa theo định hướng khách hàng. Chúng tôi nghĩ rằng là khách hàng cho kết quả đòi hỏi. Bằng cách đáp ứng các nguyên tắc và quy định của cGMP và FDA, tuân thủ Các Yêu cầu về Tính năng Người dùng (URS) trong khi duy trì hiệu quả chi phí cao. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp.

Lịch sử
Máy Alliance được phát triển từ một ý tưởng để đặt hàng Made-in-China thực hành bán hàng quốc tế, cung cấp dịch vụ chất lượng tương đương như máy tốt.

AM đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng của cGMP ở Trung Quốc trong những thập kỷ qua và ảnh hưởng đến ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm. Kể từ khi cập nhật năm 2005, Trung Quốc nổi lên các nhà sản xuất dược phẩm thông minh hiện đại, các nhà máy trong tương lai thông minh, các nhà máy trong suốt. Trong khi đó, các nhà sản xuất máy móc dược phẩm tích lũy được kinh nghiệm và quy trình sản xuất quy định. Bây giờ Trung Quốc có khả năng cung cấp máy móc có chất lượng.

AM đã được thành lập để cung cấp máy móc thiết bị chất lượng và dịch vụ nhất quán. Chúng tôi hiểu các khiếu nại của khách hàng, theo dõi tiến độ dự án với khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp với lời hứa của chúng tôi.

Dịch vụ
Alliance Machinery (AM) , là nhà cung cấp các giải pháp chuyên dụng và dịch vụ dự án toàn diện cho các nhà sản xuất dược phẩm cao cấp trên toàn thế giới. Với sự phối hợp quản lý và kỹ thuật quản lý tài nguyên, AM cung cấp các giải pháp cạnh tranh, có tính chất sáng tạo, chất lượng và chi phí hợp lý cGMP.

AM là một nhà sản xuất liên minh thông minh, và một cơ sở Nhà máy sản xuất OEM hoàn toàn khác (OPP) . Các thành viên của AM có kinh nghiệm và hoạt động trong lịch sử cải cách cGMP của ngành dược phẩm, chúng tôi dành riêng cho trải nghiệm của khách hàng tốt hơn, tích hợp hệ thống và công nghệ tiên tiến.

AM xử lý và các giải pháp đóng gói

- Các giải pháp API

- Giải pháp rắn

- Các giải pháp nửa rắn

- Các giải pháp khử trùng

- Các giải pháp đóng gói

- Các giải pháp OEM

Dịch vụ AM

Tư vấn

Đội ngũ chuyên môn để hiểu các yêu cầu

Đánh giá kỹ thuật

Chi tiết kỹ thuật và kiểm tra chất lượng cho đúng giải pháp

Quản lý dự án

Quản lý dự án hiệu quả và chuyên nghiệp

Xác nhận và đào tạo

Tài liệu xác nhận đầy đủ và đào tạo kỹ sư vận hành có trình độ

Dịch vụ bảo trì

Hỗ trợ suốt đời cho đầu tư của bạn

AM đối tác hưởng lợi từ việc giảm chi phí mua hàng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhóm của chúng tôi
AM luôn đưa ra một giải pháp.

Chúng tôi là một nhóm tích cực của những người trẻ tuổi tích cực với ý thức đổi mới, mục đích chung và nền tảng chuyên nghiệp đa dạng. Với thái độ làm việc rất nhiệt tình, kiên nhẫn và đức tin tốt, đạo đức làm việc được chuẩn hóa và hiệu quả, chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.

A.

FAQ
1. Tại sao bạn chọn chúng tôi?
- Chúng tôi cung cấp các giải pháp chất lượng tốt hơn và chi phí hiệu quả từ Trung Quốc. AM phát triển với khách hàng đạt được cả mục tiêu chất lượng và ngân sách.

- Giải pháp tổng thể một cửa tiết kiệm thời gian và tiền mua hàng của bạn.

- Hiểu đầy đủ về URS và giải thích các màn trình diễn kỹ thuật của chúng tôi đến từng chi tiết. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm AM thực hiện truyền thông toàn diện, theo dõi dự án và thực hiện theo tiêu chuẩn.

- Đúng với đề xuất của chúng tôi và chân thành với khách hàng.

- Giải thích tốt và các tài liệu trình độ chi tiết để hỗ trợ khách hàng nhận ra sự tuân thủ của GMP, cGMP, FDA 21 CFR Phần 11.

- Phản hồi ngay lập tức, các dịch vụ hướng dẫn và xử lý sự cố không được định dạng đầy đủ bằng các bản vẽ và video.

2. Những loại máy bạn có thể cung cấp cho khách hàng?
AM cung cấp máy chế biến dược phẩm và máy đóng gói, như một đơn vị hoặc dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh.
(1) Liều dùng rắn OSD
Giảm kích thước, chuẩn bị hạt, xử lý vật liệu, máy ép viên và máy làm viên nang, máy phủ.

(2) Bán rắn
Hệ thống nhũ hóa chân không, thuốc mỡ / kem, dây chuyền sản xuất đóng gói softgel.

(3) Chất lỏng
Hệ thống xử lý nước, hệ thống pha chế chất lỏng, máy rót.
(4) Bao bì
Vỉ & máy đóng thùng, dây chuyền đóng gói chai, làm đầy ống và các máy đóng gói khác.

3. Tại sao máy của bạn giống với các nhà cung cấp khác?
Luôn luôn yêu cầu hình ảnh và video thực của máy trong tình trạng chạy. Hình ảnh máy chủ của trang chủ luôn được tô điểm để bắt mắt, nó không tiết lộ chất lượng máy thật. Máy giao AM là chính xác như chúng tôi đang thể hiện trong ảnh và video của chúng tôi.

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

4. Tôi nghĩ rằng máy này có thể hữu ích? Nhưng tôi không chắc.
Khách hàng có kiến ​​thức tốt nhất về sản phẩm của mình. Từ phía chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp nhiều tài liệu tham khảo về sản phẩm và quy trình từ kinh nghiệm của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp thử nghiệm máy miễn phí. Nếu bạn không thể gửi sản phẩm của mình đến văn phòng của chúng tôi, chúng tôi có thể thử cung cấp sản phẩm tại thị trường Trung Quốc.

5. Nếu tôi gặp vấn đề về cài đặt và vận hành thì sao?
AM luôn sẵn sàng giúp đỡ. Chúng tôi là nhà thiết kế và bán máy. Chúng tôi phải đối mặt với nhiều câu hỏi và yêu cầu liên quan đến máy móc. Và liên tục, chúng tôi đang tạo các video hướng dẫn cập nhật để giúp bạn cài đặt và vận hành ngay cả khi không có kỹ sư của chúng tôi tại trang web.